ข่าว
เอกสารที่ใช้ประกอบการจดทะเบียนโดเมนเนมภายใต้ .co.th นั้น สามารถพิจารณาได้เป็น 2 แบบ แบบที่หนึ่ง, คือจดทะเบียนโดเมนเนมโดยพิจารณาจากชื่อองค์กร แบบที่สอง, คือจดทะเบียนโดเมนเนมโดยพิจารณาจากเครื่องหมายการค้า/เครื่องหมายบริการ
หลาย ๆ บริษัทมีสินค้าที่ดี มีจุดเด่นมากกว่าคู่แข่ง แต่ไม่เคยใส่ใจในการพัฒนาเว็บไซต์ของตัวเอง หรือไม่มีการอัพเดทข้อมูล บางข่าวที่โชว์หน้าเว็บนั้นเป็นข่าวเก่าเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว บางเว็บโชว์วันเดือนปีหราเลย แล้วแบบนี้ใครจะกล้าซื้อของ
ย้อนไปเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว (2560) Google ได้ยกระดับ การแจ้งเตือนจากเครื่องหมาย ! เป็นเพิ่มคำว่า Not Secure สำหรับเว็บที่ยังไม่ติด SSL ภายในปีนี้จะยกระดับขึ้นไปอีกจาก Not Secure สีเทาเป็น Not Secure สีแดง ปัจจุบันเว็บไซต์ต่างประเทศ ส่วนมากติด SSL กว่า 90% ภายในปีหน้าคาดว่าเว็บไซต์ในไทยเกือบ 100% จะติด SSL ทั้งหมด สนใจติด SSL หรือปรึกษาทีมงาน SSL ของ z.com ได้ฟรี ! Line ID : @zcomthai
Nawin Consultant สบโอกาสตลาดที่ปรึกษายังมีช่องว่าง เล็งจับกลุ่ม SME ช่วยสร้างแบรนด์เติบโต แจ้งเกิดบริษัทที่ปรึกษาธุรกิจและการสร้างแบรนด์น้องใหม่ Nawin Consultant เล็งใช้ความครีเอทีฟเป็นจุดขาย ช่วยผู้ประกอบการ SME สร้างแบรนด์และขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน
ศูนย์รวมบริษัททำการตลาดออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญ Digital Marketing ให้คำปรึกษา แผนโฆษณา ครบวงจร‎ ครบวงจร มืออาชีพ‎
ศูนย์รวมบริษัททำการตลาดออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญ Digital Marketing ให้คำปรึกษา แผนโฆษณา ครบวงจร‎ ครบวงจร มืออาชีพ‎